Trang chủ | Tin tức - Sự kiện | Thêm địa điểm
Hướng dẫn | Liên hệ | 3563 địa điểm, Online 559 | Đăng nhập  MobiWeb
  tới  
Tại sao nên đầu quân cho công ty vệ sĩ SOS?
Ngày 09/03/2021 | Email | Bản để in | Chia sẻ:           

Nhân viên an ninh, vệ sĩ đang là một trong những nghề hot nhất hiện nay do nhu cầu của người dân ngày càng tăng. Chính vì thế, các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ luôn có các chính sách tuyển dụng dành cho người lao động. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty bảo vệ, vệ sĩ. Thế nhưng không phải công ty nào cũng là một môi trường tốt mang lại cho nhân viên những cơ hội phát triển tốt nhất. Đó là chưa kể tình trạng lừa đảo, bóc lột sức lao động  “đội lốt” tuyển dụng của nhiều đối tượng lừa đảo như hiện nay. Vậy khi ứng tuyển việc làm an ninh, vệ sĩ thì bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Tại sao nên đầu quân cho công ty vệ sĩ SOS? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

1. Trang bị cho nhân viên

Để đảm bảo các nhân viên an ninh làm việc hiệu quả và an toàn thì công ty vệ sĩ SOS luôn trang bị những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cần thiết để xử lý tình huống đáp ứng công việc một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn chú ý đào tạo những kỹ năng cần thiết cho nhân viên. Mỗi nhân viên an ninh của cong ty ve si đều được đào tạo hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia đào tạo võ thuật, được rèn luyện thể thao và thường xuyên có những buổi trang bị kỹ năng chuyên môn như phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn, xử lý đám cháy,…..

2. Mọi thứ đều được trình bày dưới dạng văn bản rõ ràng

Mọi điều khoản trong quá trình làm việc hoặc các thông tin tuyển dụng thỏa thuận giữa bạn và công ty vệ sĩ SOS đều được thể hiện bằng văn bản đầy đủ và rõ ràng. Là một công ty luôn lấy uy tín làm đầu, công ty vệ sĩ SOS luôn tạo dựng niềm tin với nhân viên của mình bằng những cam kết rõ ràng trên giấy tờ. Nhân viên có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lời của người lao động theo luật lao động. Lương thưởng xứng đáng với năng lực và công sức mà bạn bỏ ra. Bởi chúng tôi hiểu được những khó khăn và công sức của một nhân viên an ninh! Ban lãnh đạo của công ty đều là những con người đầy tâm huyết và quan tâm đến đời sống của nhân viên. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những quyền lợi mà mình được hưởng nhé.

cong-ty-ve-si-sos

3. Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, tập luyện cho nhân viên

Ngoài việc trang bị cho nhân viên những kiến thức cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Nhân viên an ninh của công ty vệ sĩ SOS còn được thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là dịp để mọi người giao lưu học hỏi lẫn nhau, cũng là cơ hội để mọi người học hỏi và gắn bó nhau hơn. 

4. Tuyệt đối không thu lệ phí trong suốt quá trình tuyển dụng

Công ty vệ sĩ SOS cam kết không thu bất kỳ khoản lệ phí nào trong suốt quá trình tuyển dụng ngay cả khi bạn được nhận làm vài làm việc. Đây cũng là đặc điểm nhận biết những công ty kém uy tín, lừa đảo lợi dụng người lao động tuyển dụng đê thu phí. 

Bạn nên lưu ý chi tiết này để tránh bị các công ty lừa đảo. Những công ty này luôn đưa ra các chính sách hấp dẫn thu hút người lao động nhưng đòi hỏi bạn phải chi trả các khoản phí tuyển dụng nhưng không cung cấp việc làm. 

cong-ty-ve-si-sos

Với quan niệm mỗi nhân viên chính là nền tảng để công ty phát triển, công ty vệ sĩ SOS sẽ là nơi để bạn phát huy, phát triển và nâng cao kỹ năng của chính mình. Hy vọng qua những nội dung trên bạn sẽ hiểu thêm về công ty SOS, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0904 572 772  Công ty vệ sĩ SOS
 - Địa chỉ: 117 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
 - Tel: 0904 572 772

Kim Quốc Tiến
- Địa chỉ: 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM
- Tel: 04919999516
Vincity Ocean Park Gia Lâm
- Địa chỉ: Gia Lâm - Hà Nội
- Tel: 0978678378
Cty cổ phần Vincity Ocean Park Gia Lâm
- Địa chỉ: Đa Tốn - Gia Lâm
- Tel: 0978678378
Diamond Spa And Clinic
- Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3
- Tel: 0909450645
Dịch vụ Xin phép xây dựng uy tín
- Địa chỉ: 98 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1
- Tel: 01269861168
Trung tâm đăng ký tên miền Việt Nam (PMV - ESC)
- Địa chỉ: Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Quận 12, TP.HCM
- Tel: 08.37154555
Du Lịch Balo (PMV Corp)
- Địa chỉ: 1652/12/1A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12
- Tel: (08) 37 156 156
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CNTT iSPACE
- Địa chỉ: 240 - Võ Văn Ngân - P.Bình Thọ - Q.Thủ Đức - TP.HCM
- Tel: (08) 62 678 999
Công ty phát triển nguồn nhân lực Thái Sơn
- Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà đa năng - 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: 04-3556-3939

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Phần mềm Việt Nam | Vào học | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP | Web1080
www.trenduong.com & www.trenduong.vn - Copyright (c) 2013 - 2021 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam