In bài này
Thưởng thức món ngon dịp lễ tại Ao Ta
Xembando

[26/04/2013]

Mỗi món ăn đều mang đậm phong cách Việt, giàu giá trị truyền thống và bình dị như một bữa cơm gia đình.


 

Ao Ta có không gian trầm ấm, mộc mạc với nhiều món ăn ngon. Chẳng hạn lẩu sườn sụn om sấu là món ăn được nhiều người ưa thích trong mùa nóng. Nồi nước với dăm bảy miếng khoai sọ nổi lên, sườn sụn với thớ thịt dày kết hợp cùng rau bún đi kèm... mang lại trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Không gian đầm ấm tại nhà hàng.

Không gian đầm ấm tại nhà hàng.

Còn món ăn lẩu cua đồng trông đơn giản nhưng khâu chế biến lại cầu kỳ, nhất là phần riêu cua. Muốn riêu cua ngon, bạn phải chọn những được những con cua chắc thân, còn sống. Có như thế, riêu cua mới thơm ngon và kết thành mảng. Khi ăn lẩu cua đồng với rau rút, rau mồng tơi và hoa chuối bạn sẽ có cảm giác như đang tận hưởng hương vị miệt vườn thú vị.

Với những đứa con ra đi từ cánh đồng làng, lẩu cua đồng sẽ nhắc nhớ những yêu thương bình dị mà thiết tha. Rau rút, mồng tơi gợi nhớ mảnh đất nhỏ bên giếng nước, ao làng. Thịt cua vừa dai vừa ngọt mát cùng với vỏ, chân cua giòn tan giúp bạn thêm ngon miệng...

Lẩu sườn sấu ngon lành.

Lẩu sườn sấu ngon lành.

Dịp này, nhà hàng tổ chức chương trình "Ngày vàng Ao Ta - ngợi ca lễ lớn", giúp khách có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá các món lẩu và tặng đồ tráng miệng tại các bàn. Chương trình áp dụng trong ngày 29, 30/4 và 1/5.

Lẩu cua đồng thanh mát ngày nắng nóng.

Lẩu cua đồng thanh mát ngày nắng nóng.

 


Copyright 2008 - 2024 - Trenduong.VN - Thuộc PMV Group, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM, Việt Nam.